Boutik - "Bảo tàng văn hóa thu nhỏ"

Không chỉ mang đến bạn những món quà lưu niệm thú vị cho bạn bè và người thân, Naman Retreat xây dựng cho Boutik Shop như một không gian văn hóa thu nhỏ, nơi bạn tìm thấy những dấu ấn văn hóa đặc trưng trong suốt chiều dài 4000 năm lịch sử của Việt Nam. Cùng khám phá nhé!

Xem Thêm

Nhà hàng Hay Hay - Tự Hào Kiến Trúc Tre Việt

Nếu Naman Retreat được ví như một khúc ca, thì bức phù điêu gốm là lời giới thiệu về cội nguồn văn hoá lúa nước của Việt Nam, nhà hội nghị là phần điệp khúc khẳng định phong cách kiến trúc của Naman, còn nhà hàng Hay Hay là phần kết hoành tráng để tôn vinh bản sắc và vẻ đẹp của Việt Nam.

Xem Thêm

Tên gọi "Naman" & Câu chuyện làng chài cổ

Để gợi nhớ và giữ gìn nét văn hóa truyền thống của các làng chài cổ ven biển, tên gọi Naman được đặt tên cho khu nghỉ dưỡng Naman Retreat như một sự khắc ghi lịch sử mở mang bờ cõi lâu đời của địa phương, nhắc nhở mỗi người nhớ về nguồn cội, bảo vệ và giữ gìn những nét văn hóa truyền thống và lịch sử qua bao năm dựng nước của ông cha.

Xem Thêm

Thưởng thức cơm gà Hội An & gỏi cá trích Naman

Thưởng thức gỏi cá trích và cơm gà Hội An - đặc sản tại vùng đất Quảng Nam - Đà Nẵng; được các đầu bếp Naman chế biến tỉ mỉ cùng các nguyên liệu địa phương tươi ngon nhất.

Xem Thêm

Dịch vụ nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Liên tục trong các năm vừa qua, Pure Spa - Naman Retreat đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành chiến thắng tại hạng mục “Vietnam’s Best Wellness Retreat 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2022 từ World Spa Awards.

Xem Thêm

Wellness Tourism - Đi để tìm lại

Trong thế giới hiện đại, chúng ta thường xuyên phải đối mặt với những áp lực, căng thẳng từ công việc, cuộc sống để bắt kịp guồng quay phát triển của xã hội. Từ đó, sức khoẻ thể chất và tinh thần trở nên sa sút, ảnh hưởng đa chiều đến chất lượng của cuộc sống. Đó chính là lý do trong những năm gần đây, nhu cầu về mô hình wellness tourism nở rộ.

Xem Thêm

Vietnam's Best Wellness Retreat 2022

Trong năm thứ 7 liên tiếp được đề cử giải thưởng" Vietnam's Best Wellness Retreat" bởi World Spa Awards, Naman Retreat vinh dự một lần nữa được tin tưởng bình chọn và trở thành Khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam năm 2022.

Xem Thêm