Wellness Tourism - Đi để tìm lại

Trong thế giới hiện đại, chúng ta thường xuyên phải đối mặt với những áp lực, căng thẳng từ công việc, cuộc sống để bắt kịp guồng quay phát triển của xã hội. Từ đó, sức khoẻ thể chất và tinh thần trở nên sa sút, ảnh hưởng đa chiều đến chất lượng của cuộc sống. Đó chính là lý do trong những năm gần đây, nhu cầu về mô hình wellness tourism nở rộ.

Xem Thêm

Dịch vụ nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Liên tục trong các năm vừa qua, Pure Spa - Naman Retreat đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành chiến thắng tại hạng mục “Vietnam’s Best Wellness Retreat 2016, 2017, 2018, 2019 từ World Spa Awards” - Giải thưởng danh giá do World Travel Awards – tổ chức uy tín hàng đầu thế giới trong ngành du lịch đánh giá và xếp hạng

Xem Thêm

Bình chọn cho Naman Retreat - World Spa Awards 2022

Với sự yêu thương và bình chọn của quý khách, Naman Retreat đã vinh dự nhận giải thưởng "World Spa Awards", hạng mục "Vietnam's Best Wellness Retreat" trong nhiều năm liên tiếp (2016-2020). Chúng tôi thật may mắn khi sự chân thành và nỗ lực của Naman luôn được khách hàng ủng hộ trong suốt chặng đường vừa qua. Hãy dành thời gian bình chọn cho Naman trên con đường chinh phục giải thưởng danh giá này bạn nhé!

Xem Thêm