Trải nghiệm phong cách sống tự tại

Khám phá thêm

KHÔNG GIAN & KIẾN TRÚC

Cảm hứng từ thiên nhiên

Nổi lên giữa Naman Retreat như một "ốc đảo" yên bình với lối kiến ​​trúc không tường độc đáo, Pure Spa là thánh địa tĩnh lặng để chữa lành, tìm lại nguồn năng lượng tích cực.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Kinh ngạc bởi công nghệ

Kết hợp năng lượng tự nhiên với các công nghệ hiện đại như OxyJet hay thủy liệu pháp đại tràng, Pure Spa sở hữu trang thiết bị tiên tiến nhất trong nước và khu vực để đảm bảo mang lại kết quả tối ưu cho sức khỏe toàn diện của bạn.

Ngoài ra, Pure Spa còn được trang bị 15 phòng spa cao cấp, bồn tắm Jacuzzi, phòng xông hơi khô và xông hơi ướt, phòng tập thể hình, phòng tập yoga… Bước vào Pure Spa đầy mê hoặc và không ràng buộc của chúng tôi, bạn đã bước vào một thế giới hạnh phúc trọn vẹn.

Thành tựu đáng nhớ của chúng tôi

Hãy bắt đầu hành trình của bạn!

Tất cả
Thư giãn
Detox
Reiki
Yoga
Spa

Chương trình chăm sóc sức khỏe

Lớp yoga & reiki

Với nhiều sự lựa chọn và tham gia không giới hạn các lớp Yoga và Thiền hàng ngày của Naman Retreat, bạn sẽ học cách đánh thức năng lượng bên trong và sử dụng nó để chữa lành cơ thể, tâm trí và tâm hồn dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Chương trình detox

Gói hành trình Detox kích thích tái tạo và loại bỏ "độc tố" trong cơ thể và tâm trí của bạn. Đồng thời, bạn sẽ được cung cấp dinh dưỡng lành mạnh từ thực phẩm nguyên chất cũng như liệu pháp tinh thần trong suốt chương trình.

Dịch vụ spa

Tận hưởng sự đa dạng của các liệu pháp Pure Spa, từ mát-xa Naman truyền thống đến mát-xa phong cách shiatsu (mát-xa phong cách Nhật Bản), và thư giãn với phương pháp tiếp cận toàn diện đối với cơ thể, các liệu pháp chữa bệnh hoặc thiết kế hành trình của bạn.

Chương trình thành viên

Chương trình thành viên tại Pure Spa sẽ là cầu nối giúp chúng tôi trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe trọn đời

Đội ngũ chuyên gia

Giri - Bậc thầy Yoga

Với các chứng chỉ Giáo viên Yoga làm mới tại Nepal, Đào tạo Yoga tại Ấn Độ, Thiền, Ayurvedic, Dinh dưỡng và 16 năm kinh nghiệm đào tạo Yoga đặc biệt tại các Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng sang trọng, Yoga Master Giri có thể dạy các loại yoga và thiền khác nhau theo ý muốn của bạn.

"Yoga là một môn nghệ thuật giúp bạn sống tốt hơn, ổn định và cân bằng trong thế giới thương mại này" -  Mr Giri.