Khám phá hành trình ẩm thực phong phú tại Naman

Xem thêm

Hay Hay

Những món ăn và thức uống vừa đậm chất truyền thống Việt Nam, vừa mang tính sáng tạo là tất cả tinh hoa của nhà hàng Hay Hay nhằm đưa thực khách vào hành trình khám phá các hương vị tuyệt vời.

B Lounge

Không gian lãng mạn mờ ảo, âm nhạc nồng nàn, những ly cocktail đặc sắc cùng ẩm thực phong phú từ Á, Âu hay những đêm tiệc với nhiều chủ đề sẽ làm dậy lên những xúc cảm mãnh liệt khó quên.

Sitini Pool Bar

Được thiết kế tối giản với vật liệu tre truyền thống và bao bọc bởi hàng dừa xanh cùng những ánh đèn trang trí đẹp mắt, Sitini mang đến cho bạn một tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra đại dương. Tận hưởng làn gió mát và ngắm mặt trời lặn như là cách để khép lại một ngày trọn vẹn tại Naman Retreat.

Cococita

Cococita mang đến hương vị ẩm thực truyền thống từ Nam Mỹ. Với các loại Tacos, Fajitas... sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm đầy thú vị trong hành trình nghỉ dưỡng tại Naman Retreat.

 

Cofftee Club

Mê say ngắm nhìn đôi bàn tay khéo léo của barista đang pha chế đồ uống cho bạn, hoặc tự mình thử sức vẽ một ly latte art, hay đơn giản là chuyện trò thoải mái bên những món bánh pastry dậy mùi bơ cùng tách trà thơm.

Nâng tầm trải nghiệm với ẩm thực tinh tế