Đánh thức các giác quan qua hoạt động trải nghiệm tại Naman

Khám phá thêm

Hoạt động ngoài trời

Tạm gác những lo toan cuộc sống và tìm lại niềm vui dung dị, thuần khiết qua những hoạt động thường ngày tại Naman Retreat. Những trò chơi trên bãi biển, đạp xe, picnic, hay tận hưởng quầy bar trên bãi cát trắng cùng ghế lười, tháp bia, và những bộ phim thú vị. 

Xem lịch hoạt động

Dịch vụ thể thao nước

Khám phá văn hóa

Đánh thức tâm trí của bạn và khám phá những kỹ năng truyền thống của người Việt như đánh bắt cá, làm gốm, học những lớp nấu ăn hay chèo thuyền thúng, làm nón lá.

Xem lịch hoạt động

Boutik - Bảo tàng văn hóa thu nhỏ

Phòng Gym

Đến với Naman Retreat, quý khách còn có cơ hội được nâng cao sức khoẻ, tái tạo nguồn năng lượng tích cực tại phòng tập Gym. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bạn vẫn duy trì thói quen tập luyện thể dục hàng ngày của mình.

Boutik

Nếu sở  thích của bạn là mua những món đồ lưu niệm tại nơi mình ghé qua hay đơn giản là bạn muốn mang về một món quà nhỏ cho người thân thì đừng quên ghé qua Boutik. Trong không gian kiến trúc độc đáo đã trở thành thương hiệu của Naman Retreat, bạn sẽ tìm thấy những món đồ trang trí được làm bằng tay hay những sản vật địa phương thú vị mang đậm bản sắc Việt

Xem thêm

Câu lạc bộ trẻ em

Không gian Kid Club rực rỡ, màu sắc, với nhiều đồ chơi thú vị sẽ tạo cảm giác thoải mái gần gũi ngay lập tức cho các bé. Đội ngũ nhân viên ân cần và những hoạt động bổ ích như lớp học bơi, học làm diều, trò chơi tập thể sẽ làm bạn yên tâm và mang đến cho các thiên thần nhỏ khoảng thời gian vui nhộn đáng nhớ.