Lên kế hoạch cho ngày trọng đại

Xem thêm

Tổ chức lễ cưới

Lễ cưới

Ngày trọng đại

Giấc mơ về một lễ cưới cổ tích bên bờ biển, trên bãi cát trắng ngần trước sự chứng kiến và chúc phúc của những người thân yêu nhất sẽ trở thành hiện thực.

Hãy cho phép Naman Retreat được đồng hành cùng bạn làm nên một đám cưới hoàn hảo khó quên để kỷ niệm ngày trọng đại này. 

Theo chủ đề của bạn

Naman Retreat tự hào là một trong những thiên đường tổ chức tiệc cưới ngoài trời và bãi biển được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi luôn lắng nghe mọi giấc mơ của khách hàng và biến nó trở thành hiện thực.  Từ trang trí không gian tiệc cưới, tới sân khấu, bàn tiệc, hoa cầm tay cho cô dâu cho đến những chi tiết nhỏ nhất đều được lên ý tưởng tỉ mỉ, tinh tế theo phong cách và sở thích của bạn. 

Địa điểm trong mơ

Trên bãi biển

Giấc mơ về một lễ cưới lãng mạn, tay trong tay cùng người mình yêu thương trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh sẽ trở thành hiện thực.

Bãi cỏ & hồ bơi

Trên bãi cỏ xanh mềm mại, phía trước là hồ bơi vô cực nhìn ra đại dương xanh quyến rũ, bạn cùng người mình yêu sẽ trao cho nhau lời hẹn ước trọn đời. 

Naman Hall

Mang phong cách sang trọng với kiến ​​trúc tre truyền thống ấn tượng, Naman Hall là điểm đến tuyệt vời cho lễ cưới ấm cúng và trang nhã của bạn.

Bữa tối

Tiệc cưới thân mật

Ẩm thực trong tiệc cưới là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên sự thành công của sự kiện. Bất kể bạn chọn phong cách nào, dù là bữa tối Việt Nam truyền thống hay tiệc chiêu đãu kiểu cocktail, chúng tôi đều hỗ trợ để mang tới thực đơn và chương trình hấp dẫn nhất cho lễ cưới của bạn.

Sau tiệc cưới

Kỉ niệm đáng nhớ

Tiệc sau đám cưới luôn là phần quan trọng và được mong đợi nhất. Tại đây chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian ấm cúng với âm nhạc cuồng nhiệt, cách trang trí phù hợp và ẩm thực thú vị để bạn có thể tự do tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc nhất bên người thân yêu.