Thủy liệu pháp đại tràng

Detox đại tràng, hay còn được gọi là thủy liệu pháp đại tràng, là một phương pháp y khoa, đưa vào đại tràng một lượng nước ấm tinh khiết để loại bỏ các cặn phân, chất nhầy, vi khuẩn có hại, độc tố và kim loại nặng có trong đại tràng. Biện pháp này đã xuất hiện từ thời cổ đại, dựa trên tiền đề cho rằng chất thải tiêu hóa lưu có thể là chất độc cho cơ thể. Nhận thấy lợi ích của phương pháp này, nhiều người Việt Nam đã quan tâm và chọn sử dụng phương pháp này để cải thiện sức khỏe.

-----

Liệu trình thủy liệu pháp đại tràng (Colon hydrotherapy) tại Pure spa

Giá: xem bảng dịch vụ của chúng tôi tại: Pure Spa Menu 2023

 

Liên hệ:

T : +84 236 3959 888
E : pure.spa@namanretreat.com

-----

Tại sao phải giải độc đại tràng? Việc này mang lại lợi ích gì?
Đại tràng là cơ quan đào thải lớn nhất trong cơ thể chúng ta. Một người trung bình chứa khoảng 2 đến 6 kg chất thải đường ruột và chất độc từ thói quen tiêu dùng hằng ngày như tiêu thụ quá nhiều protein động vật, thực phẩm chế biến, chất béo và đường... Các chất độc hại này nếu không được đào thải hoàn toàn ra khỏi cơ thể sẽ xâm nhập lại vào máu của chúng ta và làm giảm khả năng hoạt động của cơ thể ở mức tối ưu nhất.

Chính vì vậy, giải độc đại tràng là phương pháp nhanh nhất để loại bỏ những mối nguy hại cho sức khoẻ. Đại tràng sẽ được làm sạch và giải độc bằng cách bơm nước tinh khiết ấm vào ruột qua một ống thông. Nước sẽ được thêm các chất phụ gia như vitamin, men vi sinh, enzyme hoặc thảo dược. Sau một khoảng thời gian chờ đợi, bạn sẽ được xoa bóp bụng để di chuyển chất lỏng xung quanh, sau đó xả chất lỏng trong đại tràng cùng phân ra ngoài.

Dưới đây là một số lợi ích đã được chứng minh của thuỷ liệu pháp đại tràng:
• Tăng năng lượng
• Cải thiện lưu thông, tuần hoàn
• Da sạch sẽ hơn, mắt nhìn sáng hơn
• Tinh thần minh mẫn
• Tiêu hóa tốt hơn
• Giảm đầy hơi và nặng nề
• Giữ cân nặng ổn định

Loại bỏ các chất thải từ ruột kết sẽ phá hủy môi trường sống của các vi khuẩn có hại. Ngoài ra, đại tràng sạch sẽ giúp cải thiện quá trình tiêu hóa. Các tác dụng khác có thể kể đến như là tăng cường giải độc gan, giảm mụn trứng cá và tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Giải độc đại tràng có an toàn không?
Biện pháp này hoàn toàn không gây đau đớn, thậm chí khá dễ chịu và thư giãn. Có thể bạn sẽ có cảm giác khó chịu nhỏ trong quá trình đặt ống. Đặc biệt nếu đại tràng của bạn bị tắc, có nhiều cặn thì khi kỹ thuật viên xoa bóp dạ dày của bạn, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ ở vùng bụng.

Ngoài ra, toàn bộ nước tinh khiết được sử dụng có nhiệt độ gần với cơ thể con người (37 - 38 ° C) và đã được lọc qua buồng đèn UV để loại bỏ hoàn toàn tạp chất. Đồng thời, nước này được bơm vào đại tràng bằng ống khử trùng y tế và vòi phun dùng một lần để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Toàn bộ quá trình diễn ra hoàn toàn trong sự riêng tư và không có mùi khó chịu.

Tuy nhiên, phương pháp này có thể không phù hợp với những người có bệnh đường ruột. Do đó, bạn phải tham khảo ý kiến ​​bác sĩ cẩn thận về sức khỏe của bạn trước khi quyết định sử dụng phương pháp điều trị này.

Thuỷ liệu pháp đại tràng đã có tại Pure Spa của Naman Retreat để bạn cân nhắc sử dụng khi tới đây. Với đội ngũ nhân viên trị liệu được đào tạo chuyên nghiệp, sự thoải mái và an toàn của bạn khi sử dụng dịch vụ sẽ được đảm bảo trong một môi trường riêng tư và thư giãn

 

Naman Retreat

Đường Trường Sa, Đà Nẵng, Việt Nam

T : +84 236 3959 888
E : pure.spa@namanretreat.com
W: namanretreat.com