Wellness Tourism - Đi để tìm lại

Trong thế giới hiện đại, chúng ta thường xuyên phải đối mặt với những áp lực, căng thẳng cao độ từ công việc, cuộc sống để bắt kịp guồng quay phát triển chóng mặt của xã hội. Từ đó, sức khoẻ thể chất và tinh thần trở nên sa sút, ảnh hưởng đa chiều đến chất lượng của cuộc sống. Đó chính là lý do trong những năm gần đây, nhu cầu về mô hình wellness tourism nở rộ, tỉ lệ thuận theo sự phát triển của kinh tế. Rất khó để dịch ra tiếng Việt khái niệm wellness tourism do không có từ tương ứng. “Wellness” trong tiếng Anh hàm chứa ý nghĩa của hai từ “Healthy” và “Spiritual” tức ám chỉ sự khỏe mạnh về mặt thể chất và sự khỏe mạnh về mặt tinh thần.

Wellness tourism chính là muốn nhắc đến hình thức du lịch giúp du khách không những có được sự thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc mệt mỏi mà còn cải thiện thể chất, mau chóng đưa cơ thể đạt trạng thái cân bằng thông qua việc khai thác nhiều hoạt động thể thao, tâm lý hay tâm linh.

Đà Nẵng – địa điểm không thể bỏ qua của wellness tourism
Bắt kịp nhu cầu cần thiết của du khách, ngành wellness tourism tại Việt Nam ngày càng phát triển và được biết nhiều hơn trên bản đồ du lịch thế giới. Đặc biệt hơn cả, Đà Nẵng cùng dọc duyên hải miền Trung kéo dài đến Nam Hội An với nhiều khu nghỉ dưỡng, spa chăm sóc sức khoẻ đang là nơi tập trung du khách tìm đến loại hình du lịch này. Nơi đây quy tụ đủ những tiêu chí để ngành wellness tourism phát triển mạnh mẽ như vị trí đẹp (vừa có rừng, có núi, có cù lao), môi trường tham quan phong phú và phong cách thiết kế của các cơ sở cung cấp dịch vụ đều gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, những liệu trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt như yoga, thiền bên bãi biển kết hợp song song việc tham quan du lịch những địa điểm linh thiêng, giàu tính nhân văn sẽ giúp du khách hưởng thụ trọn vẹn được sự tuyệt vời của cuộc sống và sạc đầy lại nguồn năng lượng nội tại.

Naman Retreat – “Thánh đường xanh” hoàn hảo
Khi nói về các khu nghỉ dưỡng wellness tại Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến Naman Retreat – thương hiệu đã nhận được giải thưởng “Vietnam’s Best Wellness Retreat” từ World Spa Awards trong 4 năm liên tiếp (2016 – 2019) và vô số giải thưởng danh giá từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

Điểm đặc biệt khiến Naman Retreat chính là kiến trúc độc đáo sử dụng những vật liệu thân thiện với thiên nhiên như đá, tre cùng không gian ưu tiên sắc xanh dịu dàng. Ngoài ra, Pure Spa tại Naman Retreat là điểm nhấn không thể bỏ qua khi sở hữu nhiều phòng trị liệu sang trọng, bể sục, phòng xông và tắm hơi. Bạn sẽ được nuông chiều bản thân mình qua những dịch vụ trị liệu trứ danh như mát xa, đắp mặt cơ thể, làm móng,…  Khoảnh khắc bạn đến Naman Retreat là bạn đã đặt chân đến thế giới của sự thư thái, an lành và hạnh phúc thuần khiết.

Nếu bạn cần tìm một trải nghiệm thực sự trọn vẹn, hãy thử gói detox treatment nổi tiếng tại đây, bạn sẽ được chăm sóc sức khoẻ toàn diện nhất, từ các buổi spa thư giãn, kế hoạch ăn uống bổ dưỡng, thuỷ trị liệu và các hoạt động thể chất như yoga, thiền, yoga dưới nước… Hành trình của bạn tại Naman Retreat sẽ đánh thức một nguồn năng lượng mới mẻ, dồi dào sinh lực, tràn đầy sức khoẻ để sẵn sàng quay lại với cuộc sống.

Các ưu đãi hấp dẫn tại Naman Retreat